094 791 36 36

Tiêu Chuẩn 5T Nem Thanh

Thịt heo sạch 100% đạt tiêu chuẩn Vietgap.

Thịt heo dùng để chế biến thành nem Thanh đều là thịt heo sạch 100% đạt tiêu chuẩn Vietgap khi thịt được lấy từ những con heo chủ yếu ăn bằng thức ăn thô, không chứa đạm, vitamin và khoáng chất nên lượng tồn dư kháng sinh hay độc hại nếu có đều bị thải hết ra ngoài. Nhờ vậy, thịt có mùi vị thơm ngon, luộc nước trong hơn heo thường.

Tuân thủ theo quy trình sản xuất 5S của Nhật
S1 – Sàng lọc: Loại bỏ những thứ không cần ra khỏi khu vực làm việc.
S2 – Sắp xếp: Xác định vị trí cho mọi thứ, sắp xếp để thấy, dễ lấy theo tần suất sử dụng, chủng loại.
S3 – Sạch sẽ: Mọi thứ luôn sạch sẽ. https://www.fakewatches.cc/
S4 – Săn sóc: Quy trình S1,2,3 mỗi ngày.
S5 – Sẵn sàng: Tự giác tự hiện S1,S2,S3 hàng ngày, nơi làm việc luôn ngăn nắp, sạch sẽ, gọn gàng, đúng vị trí.

Tẩm ướp tự nhiên không dùng phụ gia
Nem Thanh được tẩm ướp bằng các nguyên liệu tự nhiên, nói không với các chất phụ gia tạo mùi hương, đảm bảo sức khỏe con người khi sử dụng cũng như tránh mắc phải một số căn bệnh mà chất phụ gia tạo mùi hương gây nên như: Ung thư, các căn bệnh về đường tiêu hóa… copyswiss.cc

Truyền thống hương vị gia truyền
Nem Thanh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho mỗi con người, nó làm nên những vị đặc trưng không thể quên của mảnh đất xứ Thanh. Mỗi khi đi xa ai cũng muốn mang về cho người thân “chút tình” ấm áp bằng món ăn đậm hương vị truyền thống của nơi đây đó chính là những chiếc Nem Thanh.