094 791 36 36

Những ưu điểm của sản phẩm Nem Thanh

Nem Thanh Hóa là món ăn nổi tiếng, là niềm tự hào của người dân nơi đây khi nó không chỉ làm món ăn mà đã trở thành đặc sản của người dân xứ Thanh. Nguyên liệu làm nên món ăn này được lựa chọn một cách kỹ lưỡng và chế biến một cách kỳ công. Để làm ra một chiếc nem không chỉ là công sức mà còn chứa đựng cả tình yêu và tâm huyết của người làm ra nó.

Khi thưởng thức sẽ gặp vị chua thanh của thịt, dai giòn của sợi bì, cay của ớt, thơm của tỏi, chát ngọt của đinh lăng… một hương vị rất riêng mà không phải nem nơi nào cũng có như nem xứ Thanh. Nó vừa chua, vừa cay lại có cả vị mặn mà của gia vị, có vị ngọt của thịt làm ta không thể không ăn tiếp vài cái nữa.

Tuy nhiên, để mua được nem chất lượng, đúng chuẩn xứ Thanh thì dường như không phải là một câu hỏi dễ có câu trả lời. Nếu như ai đã từng đến với Thanh Hóa, chắc hẳn đều biết đến thương hiệu Nem Thanh. Ngày nay, Nem Thanh đã không chỉ là đặc sản Thanh Hóa, cung cấp sản phẩm nem trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa mà còn rộng khắp cả nước, với đủ loại nem từ Nem Thanh nhỏ, Nem chua cối, Nem thính vuông.

Với triết lý 5T, Nem Thanh sản xuất ra không chỉ ngon mà còn sạch.

Thịt heo sạch 100% đạt tiêu chuẩn Vietgap

Thịt heo dùng để chế biến thành nem Thanh đều là thịt heo sạch 100% đạt tiêu chuẩn Vietgap khi thịt được lấy từ những con heo chủ yếu ăn bằng thức ăn thô, không chứa đạm, vitamin và khoáng chất nên lượng tồn dư kháng sinh hay độc hại nếu có đều bị thải hết ra ngoài. Nhờ vậy, thịt có mùi vị thơm ngon, luộc nước trong hơn heo thường.

Tuân thủ theo quy trình sản xuất 5S của Nhật

S1 – Sàng lọc: Loại bỏ những thứ không cần ra khỏi khu vực làm việc.

S2 – Sắp xếp: Xác định vị trí cho mọi thứ, sắp xếp để thấy, dễ lấy theo tần suất sử dụng, chủng loại.

S3 – Sạch sẽ: Mọi thứ luôn sạch sẽ.

S4 – Săn sóc: Duy trình S1,2,3 mỗi ngày.

S5 – Sẵn sàng: Tự giác tự hiện S1,S2,S3 hàng ngày, nơi làm việc luôn ngăn nắp, sạch sẽ, gọn gàng, đúng vị trí.

Tẩm ướp tự nhiên không dùng phụ gia

Nem Thanh được tẩm ướp bằng các nguyên liệu tự nhiên, nói không với các chất phụ gia tạo mùi hương, đảm bảo sức khỏe con người khi sử dụng cũng như tránh mắc phải một số căn bệnh mà chất phụ gia tạo mùi hương gây nên như: Ung thư, các căn bệnh về đường tiêu hóa…

Truyền thống hương vị gia truyền

Nem Thanh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho mỗi con người, nó làm nên những vị đặc trưng không thể quên của mảnh đất xứ Thanh. Mỗi khi đi xa ai cũng muốn mang về cho người thân “chút tình”  ấm áp bằng món ăn đậm hương vị truyền thống của nơi đây đó chính là những chiếc Nem Thanh.

Tôn vinh đặc sản quê hương

Nem Thanh với hương vị đặc trưng của vùng đất xứ Thanh đã được thực khách trong nước và nước ngoài yêu thích, qua đó góp phần gìn giữ, tôn vinh cũng như truyền tải những giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam tới đông đảo bạn bè quốc tế.